Thuyền Thái MS 06

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Thuyền Thái MS 06 Dài 80 Cao 64,5 Rộng 17,5 cm


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

Thuyền Thái MS 06 - | 4052 lượt xem.
- Chiếc tàu mỹ nghệ, dựa trên mô hình tàu thái có thật.

- Kích Thước: Thuyền Thái MS 06 Dài 80 Cao 64,5 Rộng 17,5 cm  

- Chất Liệu: Gỗ Cẩm Lai

Thuyền buồm: biểu tượng của doanh nhân

- Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Thuyen-Thai-MS-06-1

- Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Thuyen-Thai-MS-06-2

Với hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió lướt trên sóng biển, thuyền buồm gỗ cẩm rất phù hợp để trang trí phòng làm việc, phòng khách, quán cà phê…Đặc biệt rất phù hợp để làm quà tặng tân gia hay tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác với ý nghĩa “thuận buồn xuôi gió”, mọi thứ thuận lợi, thành công. Thuyền buồm gỗ cẩm vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc vừa có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm độc đáo và lạ mắt với thiết kế cánh buồm được làm bằng gỗ cẩm.

Thuyen-Thai-MS-06-3

Thuyen-Thai-MS-06-4

Thuyen-Thai-MS-06-5

Thuyen-Thai-MS-06-6

Video sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng