Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy

Mã số sản phẩm:

Liên hệ
Còn hàng

Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy một món đồ trưng bày đẹp là một sự lựa chọn tốt khi bạn đang băn khoan về món đồ chơi ý nghĩa, món quà tặng giá trị 

1. giới thiệu: Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy

Mô hình thuyền gỗ "thuận buồm xuôi gió" được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất như bàn làm việc, tủ trưng bày… Với những người trưng tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần về nơi ở của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con thuyền.

Lịch Sử Con Tàu “SOVEREIGN OF THE SEAS”

-Sovereign of the Seas, sau này được Hoàng gia có chủ quyền sau khi tái hợp, là một 102 khẩu súng, ba boong tàu chiến được xây dựng trong 1637. Được biết đến bởi người Hà Lan là “ma quỷ vàng” vì cô ấy tất cả màu đen và vàng xuất hiện, Sovereign of the Seas là chiếc tàu tuyệt vời nhất của thời đại của bà.

Con tàu được thiết kế năm 1634 bởi Phineas Pett và là chiếc tàu đầu tiên có ba sàn súng, chuyên chở 102 khẩu súng theo lệnh của vua Charles I thay vì 90 kế hoạch ban đầu. Không có chi phí đã được tha thứ trong xây dựng của mình. Tất cả các khẩu súng của cô đã làm từ đồng thay vì gang có nghĩa là xây dựng của họ là đắt hơn bốn lần. Ấn tượng nhất là mạ vàng của mình và chạm khắc trang trí trị giá hơn £ 6.600 – chi phí tương đương với toàn bộ thân tàu cho tàu nghỉ ngơi hai! Sovereign of the Seas là quá lớn mà hai nhỏ hơn tàu được xây dựng từ gỗ thải cô.

Việc xây dựng Sovereign of the Seas là một phần của kế hoạch Charles I để overawe kẻ thù càng tốt, chủ yếu là người Hà Lan và Tây Ban Nha, với sức mạnh hải quân của nước Anh. đính hôn đầu tiên của cô là trong trận Kentish Knock trong cuộc chiến tranh đầu tiên của Hà Lan vào ngày 28 Tháng Chín năm 1652 khi nó được cho rằng Sovereign of the Seas phá hủy một con tàu Hà Lan với một broadside duy nhất.

Đổi tên thành Hoàng Sovereign khi Charles II lên ngôi năm 1660s cô đã chiến đấu trong vài trận trong Hà Lan Wars thứ hai và thứ ba giữa 1666-1673. Chín năm chiến tranh chống Pháp nổ ra năm 1689 và Royal Sovereign đã có mặt tại trận của Beachy Head vào năm 1690 và Barfleur vào năm 1692 khi Hải quân Hoàng gia chiến đấu bên cạnh người Hà Lan.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-1

Thuyền buồm gỗ 100% rất được ưa chuộng vì độ tinh xảo và ý nghĩa phong thủy

Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy Sản Xuất Thủ Công Gia Truyền

- Mô hình thuyền gỗ là sản phẩm trưng bày chế tác vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ và phong phú về mẫu mã. Được làm mô phỏng theo những con tàu có thật và nổi tiếng trong lịch sử. Gồm tất cả các bộ phận từ thân tàu, cánh buồm, hoa văn đến vật dụng cứu hộ đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-2

Thuyền buồm mô hình bằng gỗ cao cấp được chế tác thủ công tinh xảo và chi tiết như thật

Cùng với những mô hình mẫu mã trang trí khác, Đồ Gỗ Minh Chí còn giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu thuyền đa dạng khác nhau như thuyền hạ long, thuyền thái, thuyền cổ đại...có thể xem thêm tại đây 

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-3

Mô hình thuyền buồm cần đặt đúng vị trí để chiêu tài gọi lộc

Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy được làm thủ công bằng tay với kỹ thuật gia công như thuyền thật. Thân thuyền, cánh buồm, dây dù, các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại tỉ mỉ bắt mắt

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-4

2. Ý Nghĩa Phong Thủy "Thuận Buồm Suôi Gió"

Hình ảnh con thuyền buồm có phần mũi dài hướng về phía trước, cánh buồm căng gió, tư thế đang lướt trên sóng tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, biểu tượng, ý nghĩa giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-5

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa "thuận buồm xuôi gió" tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-6

Con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-7

3. thông tin chi tiết: Thuyền Mô Hình Bằng Gỗ Phong Thủy

Chiếc thuyền với kích thước: Dài 1 mét Cao 1 mét 03 Rộng 30 cm 

Chất liệu: Gỗ hương (chất gỗ tốt thuộc nhóm đầu) 

Vận chuyển: Giao lưu và vận chuyển trên toàn quốc

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-8

4. Trưng bày thuyền buồm gỗ phong thủy ở đâu?
Vị trí tuyệt vời nhất là ngay trên bể cá, hồ thủy sinh. Tính “thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Tại phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy. Tuyệt đối không để thuyền buồm gỗ phong thủy trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-9

5. Quà tặng thuyền buồm nên tặng ai, vào dịp nào?
Dù bạn là ai, là người quản lý hay một nhân viên bình thường. Bạn là khách hàng, đối tác hay trên cương vị là khách hàng thì quà tặng vẫn luôn là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu xét việc tặng quà là một “nghệ thuật” thì người lựa chọn món quà chính là một “nghệ sĩ”.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-10

Không phải ngẫu nhiên mà mô hình thuyền buồm lại được ưa chuộng và bán chạy đặc biệt là làm quà tặng doanh nhân. Trong mắt những người làm kinh doanh, món quà tặng biểu trưng thuyền buồm luôn là vật phẩm vô cùng ý nghĩa. Do đó, bạn có thể dùng mô hình thuyền buồm làm món quà tặng sếp, lãnh đạo trong các dịp thăng chức hay sinh nhật, làm quà tặng tân gia, quà mừng khai trương cũng đều rất thích hợp.

Ngoài ra mô hình thuyền buồm có thể làm quà tặng cho những người khởi nghiệp với lời chúc mọi việc hanh thông suôn sẻ. Với người chuẩn bị một chuyến đi ngoại giao thì nó giống như một lời chúc mọi việc lên đường may mắn vậy.

thuyen-mo-hinh-bang-go-phong-thuy-11

6. Video sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng