Đốc Lịch Gỗ Đẹp Treo Tết 2019

cơ sở chúng tôi xin giới thiệu Đốc Lịch Gỗ Đẹp Treo Tết 2019. Những mẫu đốc lịch treo tết tỉ mỉ, bắt mắt, giá thành hợp lý. Đốc lịch không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn còn là món quà tặng cho các đối tác, gia đình, bạn bè đậm chất giá trị và ý nghĩa.

Đốc Lịch Gỗ Đẹp Treo Tết 2019 đã được chọn lựa một cách tốt nhất Đốc Lịch Hoa Mai, Đốc Lịch Di Lặc được chạm tỉ mỉ và mang một ý nghĩa khác nhau. Sau đây xin gửi tới quý bạn đọc hình ảnh mô tả chi tiết cũng như kích thước mời bạn đọc thưởng ngoạn.

Đốc Lịch Hoa Mai

Kích Thước: Cao 70 Rộng 40 Dầy 2.5 Phân 

Chất liệu: 100% Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh mầu gỗ (Mầu Vàng)

Vận Chuyển: Bao ship miễn phí toàn quốc

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-1

Đốc Lịch Hoa Mai Sơn Thiếp

- Ngày Tết để thêm niềm vui và chào đón năm mới trọn vẹn, mỗi gia đình thường hay có thói quen mua sắm các đồ vật đặc trưng của năm mới để chào đón sự khởi đầu một năm thuận lợi và phát đạt. Những món đồ Tết đó thường là các loại bánh kẹo, mứt Tết, cây cảnh trang trí như hoa mai, nhành đào, … Năm nay có thêm lốc lịch bằng gỗ treo tường thêm niềm vui mới cho gia đình bạn

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-2

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-3

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-4

Đốc Lịch Hoa Mai Đánh Xi Theo Lối Cổ

Bên cạnh “cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”… thì Đốc Lịch Hoa Mai là một trong những thứ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Không chỉ trang trí cho gian nhà thêm xinh đẹp, mà tranh hoa còn mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc, kỳ vọng trong một năm mới.
Ngoài ra, hoa đào , hoa mai còn là biểu tượng cho sự đổi mới, sự sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, nó có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh, bình an và vạn sự như ý trong năm mới 

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-5

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-6

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-7

Đốc Lịch Di Lặc

Kích Thước: Cao 70 Rộng 40 Dầy 2.5 Phân 

Chất liệu: 100% Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh mầu gỗ (Mầu Vàng)

Vận Chuyển: Bao ship miễn phí toàn quốc

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-8

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-9

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-10

Đốc Lịch Di Lặc Đánh Xi Theo Lối Cổ

- Mô tả

Phật Di Lặc hay còn gọi là “Phật Cười”. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-11

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-12

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-13

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô – biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài.

Một Số Hình Ảnh Khác

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-14

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-15

DOC-LICH-GO-DEP-TREO-TET-2019-16

Cơ sở sản xuất  –  Đồ Gỗ Minh Chí

Địa chỉ: Xóm 35, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.
Lịch làm việc: tất cả các ngày trong tuần.
Website: https://dogominhchi.com 

Nguyễn Văn Chí / 2 Bình luận / 12/ 10/ 2018

Bình luận

Lê Anh Vũ

12/31/2020 16:34:48

Mua lịch màu gỗ đen làm lịch treo tường

Huynh thanh tung

09/19/2019 01:32:09

1 cặp lịch treo tường ông địa giá bao nhiêu . Cho e xin cái giá , nếu ship về an giang là bao nhiêuh

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng