VĂN KỶ TRÀ CHẠM SEN

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
3.400.000₫
Còn hàng

VĂN KỶ TRÀ CHẠM SEN được hoàn thiện một cách kỹ và khâu chọn lựa tốt để ra một sản phẩm bền tốt. Sau đây là hình ảnh và ý nghĩa dàn sen.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

VĂN KỶ TRÀ CHẠM SEN được chạm hình ảnh hoa sen bốn mặt rất tỉ mỉ, bàn trà hoa sen không chỉ dùng để uống trà, chưng tượng gỗ, đồ gốm sứ, lọ, lậm mà còn thể hiện một ý nghĩa một thông điệp tốt đối với gia chủ. VĂN KỶ TRÀ CHẠM SEN được hoàn thiện một cách kỹ và khâu chọn lựa tốt để ra một sản phẩm bền tốt. Sau đây là hình ảnh và ý nghĩa dàn sen.

“Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng/ Nhị vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là những câu ca dao mà có lẽ không ai là không nằm lòng. Luôn khoe sắc, tỏa mùi thơm cuốn hút và không bao giờ bị hòa lẫn giữa những thứ "hôi tanh" khác, hoa sen đi vào đời sống với rất nhiều ý nghĩa.

van-ky-tra-cham-sen-1

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, văn kỷ, bàn ghế hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

van-ky-tra-cham-sen-2

Bên cạnh đó, đồ vật có hình hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

van-ky-tra-cham-sen-3

VĂN KỶ TRÀ CHẠM SEN

Kích thước: Dài 95 Rộng 46 Cao 19,5 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ 100%

Mầu sắc: Đánh veni theo lối cổ

van-ky-tra-cham-sen-4

van-ky-tra-cham-sen-5

van-ky-tra-cham-sen-6Qúy khách mua hàng sẽ tùy theo giá trị đơn hàng nhiều hoặc ít quý khách có thể đặt tiền từ 10% đến 20% giá trị đơn hàng. Còn lại quý khách hàng sẽ được nhận hàng và kiểm tra đầy đủ và nhà xe sẽ thu số tiền còn lại.

Với tiêu chí mục tiêu: UY TÍN TẠO NIỀM TIN cơ sở sản xuất chúng tôi luân muốn đem lại một sản phẩm tốt để được bán và giao lưu về mặt lâu dài lên uy tín và sự tin tưởng đặt lên hàng đầu

ĐỒ GỖ MINH CHÍ 

LÀNG NGHỀ ĐỒ GỖ LỐI CỔ - XÓM 35 - HẢI MINH - HẢI HẬU - NAM ĐỊNH

HOTLINE. 0979 839 286

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng