Tủ Rượu Ba Buồng

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tủ Rượu Ba Buồng trưng bày rượu, đồ gốm sứ, tượng gỗ, đồ lưu niệm thiết kế nhiều ngăn mời mọi người theo dõi


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

giới thiệu: Tủ Rượu Ba Buồng

Tủ rượu bày đồ được chạm tỉ mỉ, gia công từ những chi tiết nhỏ nhất, chạm hoa lá dây nho, cảnh chim hoa trên khung và phần mặt là những đường nét uyển chuyển chạm sắc nét, gọn gàng là cái nhìn đầu tiên khi nhìn vào
Hoàn thiện một chiếc Tủ Rượu Ba Buồng như vậy là rất lâu công và cần một người thợ có kinh nghiệm lâu năm. Hoàn thiện một chiếc tủ tuy lâu công tốn kém nhưng chúng tôi nghĩ sản phẩm đẹp luân giá trị và công sức bỏ ra và quý khách hàng cũng thích đã là niềm vui của chúng tôi

Với sự cầu kì trong những nét đục chạm, tinh tế kiểu dáng cũng như cách thức chia tầng, chia ô nhỏ để trưng đồ. Chiếc Tủ Rượu Ba Buồng này thực sự là một món đồ có giá trị cao về thầm mỹ và tính ứng dụng. Tủ được chia làm nhiều tầng khác nhau, dễ dàng an toàn và tiện lợi cho ng­ười sử dụng. Tủ gồm hai thớt dễ dàng khi vận chuyển.

tu-ruou-ba-buong-1

thông tin chi tiết: Tủ Rượu Ba Buồng

kích thước: Cao 1m97 Rộng 1m45 Sâu 42 cm (tủ hai thớt)

chất liệu: Gỗ gụ chuẩn được chọn lựa kỹ trước khi gia công 

vận chuyển: giao hàng tận nhà trên toàn quốc theo nhu cầu

tu-ruou-ba-buong-2

Hình ảnh hoa mai, hoa cúc, tùng hạc với những hình ảnh sắc thái khác nhau. Người nghệ nhân đã lấy hình ảnh đẹp làm ý tưởng cho những nét chạm tài ba của mình. Hoa mai - Hoa cúc - Tùng hạc - Dây nho biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Khi được khắc họa trên chiếc tủ còn mang ý nghĩa đem lại may mắn, sức khỏe, giàu sang tấn lộc tấn tài cho gia chủ.

tu-ruou-ba-buong-3

Được đánh giá là một chiếc tủ đẹp, cân đối có thiết kế truyền thống và mang vẻ đẹp cổ điển sang trọng. Tất cả các hoa văn và họa tiết lớn nhỏ trên tủ đều được đục chạm theo nối cổ. Người nghệ nhân đã đầu tư tâm huyết tình cảm của mình để hoàn thiện nên một chiếc tủ gỗ đẹp, phù hợp với nhiều không gian nhà.

tu-ruou-ba-buong-4

tu-ruou-ba-buong-5

tu-ruou-ba-buong-6

tu-ruou-ba-buong-7

tu-ruou-ba-buong-8

tu-ruou-ba-buong-9

tu-ruou-ba-buong-10

Video sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng