Tủ Đựng Sách Lối Huế MS 12

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Trên nền gỗ quý hiếm , Tất cả hoa văn họa tiết trên chiếc tủ sách đều được trau chuốt cẩn thận, tỷ mỉ khiến chúng mang vẻ đẹp lạ và nhiều ý nghĩa.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

3

Xin giới thiệu 

Tủ Đựng Sách Lối Huế MS 12 trạm Cúc Hóa Long

thông tin 

Kích thước : cao 1met80 rộng 80 sâu 38 cm

Chất liệu : Gỗ lim 

Với những khách hàng và nhà sưu tầm đam mê đồ gỗ lối cổ thì tủ sách Huế là một kiệt tác đồ gỗ xưa vô cùng ấn tượng. Một tuyệt tác nghệ thuật được người nghệ nhân trau chuốt vô cùng tâm huyết.

​   Trên nền gỗ quý hiếm , Tất cả hoa văn họa tiết trên chiếc tủ sách đều được trau chuốt cẩn thận, tỷ mỉ khiến chúng mang vẻ đẹp lạ và nhiều ý nghĩa.

 

Phía dưới chân tủ với chi tiết :”nền gấm hoa tranh” được khắc họa và lột tả rõ nét, tạo điểm nhấn bắt mắt cho chiếc tủ. Những con tiện đồng đều và hoa văn lá dắt tinh xảo bao quanh chữ thọ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và truyền thống cho tủ sách.

Đối với mỗi gia đình xưa, tủ sách có ý nghĩa to lớn. Ngoài công dụng trưng bày đồ đạc, cất giữ sách quý, tủ sách cổ còn sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng làm việc để thể hiện truyền thống hiếu học của gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về chiếc tủ sách cổ Huế , quý khách liên hệ với Đồ gỗ lối cổ hải minh ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp:

Chúng tôi có chính sách bán hàng cho khách hàng xa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng