Tủ Chè Chạm Khảm Tích MS 08

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tủ Chè Chạm Khảm Tích MS 08 thời xưa và nay đều được hoàn thiện tỉ mỉ từ những đường soi chỉ tới những nét đục của người nghệ nhân.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

4

xin giới thiệu Tủ Chè Chạm Khảm Tích MS 08

- Tủ chè thời xưa và nay đều được hoàn thiện tỉ mỉ từ những đường soi chỉ tới những nét đục của người nghệ nhân. Tới nay các tủ chè đã được hoàn thiện to hơn không gian trưng đồ thoải mái. Tủ Chè Chạm Khảm Tích MS 08 được chạm bệ tích tỉ mỉ mềm mại, lèo được đục chạm tích "Sĩ Nông Công Thương'' và đặc biệt hai đôi cánh khảm ốc tích ''Văn Vương Cầu Hiền" chất ống sáng những nét tỉa kỹ tạo điểm nhấn cho chiếc tủ thêm sang trọng, rực rỡ hơn.

- Tủ chè không chỉ là một chiếc tủ để trưng bầy đồ trang trí hay cất giữ những đồ vật quan trọng mà còn được sử dụng làm bàn thờ gia tiên, được bày trang trọng nơi phòng khách của mỗi gia đình. Đó là phong tục lâu đời, cũng là nét đẹp trong văn hoá tâm linh của người Việt ta ngày xưa. 

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-1

- Tủ chè được làm bằng gỗ, sử dụng để cất hoặc trưng bày các vật dụng như ly, ấm, chén dĩa, các loại đồ sành sứ quý hiếm và những bình rượu ngâm để bảo vệ chúng khỏi gián, bụi bẩn và nhiều côn trùng khác. Ngoài ra tủ chè còn có chức năng trang trí khác, là những yếu tố của đồ nội thất cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Có thể xem Sập gụ tủ chè là một bộ vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc, theo phong cách tâm linh, hoài cổ.

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-2

- Thông tin hình ảnh và chi tiếtTủ Chè Chạm Khảm Tích MS 08

+ Kích thước: Dài 1m80 Cao 75 Sâu 51 cm 

+ Chất liệu: Gỗ Gụ (Bao Vận Chuyển Toàn Quốc)

+ Mầu sắc: Đánh veni theo lối cổ 

+ Vận chuyển: Bao vận chuyển toàn quốc theo yêu cầu.

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-3

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-4

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-5

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-6

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-7

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-8

tu-che-cham-kham-tich-ms-08-9

Video

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng