Tủ Bày Đồ Chạm Tùng Lộc

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tủ Bày Đồ Chạm Tùng Lộc được người nghệ nhân chạm khắc cầu kỳ tinh xảo và tỉ mỉ trên chất liệu gỗ lim ta


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

#1. giới thiệu: Tủ Bày Đồ Chạm Tùng Lộc

Một không gian phòng khách đẹp, sang trọng không thể thiếu những chiếc tủ, kệ bày đồ đẹp, đó vừa là nơi giúp gia chủ lưu giữ những những đồ vật có giá trị vượt thời gian, những món đồ lưu niệm, những cuốn sách hay, đồ gốm sứ hay rượu quý...bản thân nó cũng mang nét đẹp riêng tô điểm cho phòng khách của gia chủ.

Chiếc Tủ Bày Đồ Chạm Tùng Lộc được người nghệ nhân chạm khắc cầu kỳ tinh xảo và tỉ mỉ trên chất liệu gỗ lim ta (lim việt) - gỗ quý thuộc nhóm 1, bền đẹp và giá trị mãi theo năm tháng.
- thông tin: Tủ Bày Đồ

Kích thước: Cao 1m96,5 cm Ngang 96 cmSâu 29,5 cm.
Chất liệu: gỗ lim ta
Hàng giao lưu và vận chuyển toàn quốc.

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-1

#2. Trực Tiếp Sản Xuất Gía Cả Tốt Nhất.

Cơ sở chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp sản xuất. Đa dạng các sản phẩm mẫu mã nói chung như tủ bày đồ, bàn ghế, sập, đồ mini, thuyền gỗ...vv. Và Tủ Bày Đồ Chạm Tùng Lộc cách riêng được gia công hoàn thiện với số lượng nhiều và chuyên nghiệp. Sản xuất nhiều sẽ giảm được giá thành sản phẩm. Để đem tới cho quý khách một sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

 

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-2

#3. Ý Nghĩa Cảnh Tùng Hươu

Cánh tủ được các nghệ nhân chạm cảnh Tùng và Và Vợ Chồng Hươu mang ý nghĩa cầu mong gia đình Hạnh Phúc - Tài Lộc mãi mãi - Trường Thọ vô biên

Với cây Tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng, mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết, dù khí hậu khắc nghiệt đến mấy, nơi mà không loài thực vật nào có thể tồn tại, nhưng Tùng không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem Tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa Trường Thọ, Tùng còn là đại diện của khí tiết người quân tử. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên Tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-3

Các Ngăn Bày Đồ Zic Zắc

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-4

Khung Triện Chạy Bao Quanh

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-5

Giữa Tủ Chạm Bình Hoa Bắt Mắt

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-6

Các Mộng Nối, Chạm Một Cách Truyền Nhau.

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-7

Hoàn Thiện Xi Bóng Mịn

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-8

Dàn Riễu Chạm Triện Móc

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-9

Một Bức Tranh Ý Nghĩa

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-10

#4. Địa Chỉ Và Giao Hàng

Qúy khách mua hàng sẽ tùy theo giá trị đơn hàng nhiều hoặc ít quý khách có thể đặt tiền từ 10% đến 20% giá trị đơn hàng. Còn lại quý khách hàng sẽ được nhận hàng và kiểm tra đầy đủ và nhà xe sẽ thu số tiền còn lại.

Với tiêu chí mục tiêu: UY TÍN TẠO NIỀM TIN cơ sở sản xuất chúng tôi luân muốn đem lại một sản phẩm tốt để được bán và giao lưu về mặt lâu dài lên uy tín và sự tin tưởng đặt lên hàng đầu

Tu-Bay-Do-Cham-Tung-loc-11

ĐỒ GỖ MINH CHÍ 

LÀNG NGHỀ ĐỒ GỖ LỐI CỔ - XÓM 35 - HẢI MINH - HẢI HẬU - NAM ĐỊNH

tư vấn đặt hàng Hotline. 0979 839 286 (zalo).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng