Tủ bầy đồ

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng
Giao lưu Tủ bầy đồ ngũ phúc kim tiền – gỗ tu bay do được đánh giá là chiếc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giao lưu Tủ bầy đồ ngũ phúc kim tiền  – gỗ

tu bay do được đánh giá là chiếc tủ đẹp, có thiết kế truyền thống và mang vẻ đẹp cổ điển sang trọng. Tất cả các hoa văn và họa tiết lớn nhỏ trên tủ đều được đục chạm hoàn toàn bằng tay.

Người nghệ nhân đã đầu tư tâm huyết tình cảm của mình để hoàn thiện nên một chiếc tủ gỗ đẹp, phù hợp với mọi không gian nhà.

 

Hình tượng”ngũ phúc ngậm thọ” trên chiếc tu bay do hiện lên sinh động dưới những mũi đục chạm ngọt lịm bởi đôi tay tài tình của nghệ nhân. Biểu tượng năm con dơi với chữ Thọ kết hợp hài hòa, mang ý nghĩa cầu mong cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn cho gia chủ.

Điểm nổi bật không thể không kể đến của chiếc tủ ngũ phúc là thiết kế ngăn kéo chạm ở ba tầng khác nhau rất hữu dụng và tiện lợi . Khóa vàng nổi bật trên ten gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn bắt mắt cho chiếc tủ.

Thiết kế chân quỳ hiện đại và phần riễu rủ xuống được nghệ nhân đục chạm sắc nét, ngọt lịm giúp chiếc tủ rất khỏe khoắn vững chãi. Hình tượng bát bửu được kết hợp hài hòa cân đối giúp chiếc tủ ngũ phúc mang vẻ đẹp độc đáo, thú vị và ý nghĩa.

Gụ

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Gỗ Gụ Mật

Kích thước: Dài 2m30 x Rộng 1m10 x Sâu  40cm

Tủ ngũ phúc do các nghệ nhân lành nghề tại làng nghề truyền thống – đồ gỗ lối cổ hoàn thiện

0979.839.286
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng