Tranh tứ quý khảm tứ bình MS 01

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tranh tứ quý khảm tứ bình MS 01 Sản phẩm được khảm trai, ốc bởi bàn tay nghệ nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm lâu năm


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

3

Tranh tứ quý khảm tứ bình MS 01 gồm bốn bức, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Tranh tứ quý khảm tứ bình MS 01 bình được khảm các chất liệu trai, sáp, khẩu đặc biệt là chất liệu Ốc giá trị không chỉ sáng lấp lánh còn là một chất liệu cực kỳ quý hiếm.

TRANH-TU-QUY-KHAM-TU-BINH-MS-01-1

Tranh tứ quý khảm tứ bình MS 01

Kích thước: Cao 1m18 Rộng 34 cm 

Chất liệu: Gỗ Gụ

Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây trúc, cây thông (tùng). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai/điểu), hoa hồng với chim công (hồng/công), hoa cúc với gà (kê/cúc), cây thông với chim hạc (tùng/hạc)

TRANH-TU-QUY-KHAM-TU-BINH-MS-01-2
Xuân thiên mai nhụy phô thanh bạch
Hạ nhật hồng hoa đấu hảo kỳ
Cúc ngạo thu tình hương vạn hộc
Tùng lăng đông tuyết ngọc thiên chi.

TRANH-TU-QUY-KHAM-TU-BINH-MS-01-3

- Sản phẩm được khảm trai, ốc bởi bàn tay nghệ nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm lâu năm, nguyên liệu ốc đỏ, ốc hồng vỏ trai, cửu khổng, bào ngư, xác biển rất bền đẹp để có được những sản phẩm có tính nghệ thuật hội họa cao tinh túy về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm hãy liện hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
sản phẩm gỗ gụ được tẩm sấy xử lý gỗ kỹ lưỡng ngay từ khâu ban đầu, nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận kỹ lưỡng, được gắn bằng sơn ta nên có độ bền rất lâu 

TRANH-TU-QUY-KHAM-TU-BINH-MS-01-4

- Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách
nhận vận chuyển miễn phí nội thành Toàn Quốc.

TRANH-TU-QUY-KHAM-TU-BINH-MS-01-5

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng