Tranh Gỗ Cô Tiên

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

 Tranh Gỗ Cô Tiên được các nghệ nhân thổi hồn và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, trở thành bản sắc riêng của dân tộc Việt


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tranh Gỗ Cô Tiên được điêu khắc tỉ mỉ từ tấm gỗ nguyên khối các nghệ nhân chạm rất kỹ lưỡng thể hiện trên những nét đục uyển chuyển.

Đôi nét về nghệ thuật tranh gỗ nói chung

Điêu khắc tranh gỗ phong thuỷ là một trong những loại hình nghệ thuật độc đáo đã có từ rất lâu đời ở các làng nghề điêu khắc mỹ nghệ truyền thống. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với những biến đổi của cơ chế thị trường, tranh gỗ nghệ thuật đã để lại dấu ấn sâu đậm và tìm được chỗ đứng vững vàng trong lòng người yêu gỗ. Cùng với đôi bàn tay khéo léo và khối óc tài hoa của người nghệ nhân.

Sau đâu là hình ảnh thông số chi tiết: Tranh Gỗ Cô Tiên

tranh-go-co-tien-1

Bức Tranh Gỗ Cô Tiên được các nghệ nhân thổi hồn và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, trở thành bản sắc riêng của dân tộc Việt. Tranh Gỗ Cô Tiên không chỉ mang giá trị nghệ thuật sâu sắc dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm ấm áp và sang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế nơi người dùng.

tranh-go-co-tien-2

Tranh Cô Tiên bằng gỗ với ý nghĩa như điều hoà sinh khí, mang đến tài lộc, sức khoẻ và sung túc cho gia đình. Đồng thời bức tranh gỗ Cô Tiên đầy tính nghệ thuật sự tỉ mỉ duyên dáng 

tranh-go-co-tien-3

Tranh Gỗ Cô Tiên 

Kích thước: Cao 1m27 Rộng 97 Dầy 9 cm 

Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ

Mầu sắc: Sơn Pêu

Vận chuyển: Bao vận chuyển toàn quốc theo yêu cầu

tranh-go-co-tien-4

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng