Tranh Chữ Tâm Ý Nghĩa MS 18

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng
Đồ gỗ Minh Chí Trân trọng giới thiệu Tranh Chữ Tâm Ý Nghĩa MS 18 ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đồ gỗ Minh Chí 

Trân trọng giới thiệu 

Tranh Chữ Tâm Ý Nghĩa MS 18

Chất liệu gỗ hương

Kích thước : dài 88 cao 48 cm.

• Chữ “tâm “theo nhiều trường phái triết học và tôn giáo sẽ có những ý nghĩa riêng nhưng quy tụ chung về những đặc điểm sau:

- Khi nhắc đến “tâm” là nhắc đến trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì suy nghĩ và hành động đúng đạo lí, lẽ phải; tâm không lành thì sẽ sinh tà ý và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi.

- Chữ “tâm” thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên. Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. Vậy nên hãy để tâm của mình đặt lên ngực để yêu thương, đặt lên tay để giúp đỡ người khác, lên mắt để thấy được nỗi khổ của tha nhân, lên chân để may mắn chạy đến với người cùng khổ, lên miệng để nói lời an ủi với người bất hạnh, lên tai để nghe lời góp ý của người khác, lên vai để chịu trách nhiệm…

- Sống có thiện tâm con người sẽ được bình an trong suy nghĩ và vui vẻ, được nhiều người yêu mến hơn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng