Tranh Cá Chép Khảm Ốc

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tranh Cá Chép Khảm Ốc giờ đây còn được khảm ốc ở thân cá càng làm nổi bật đôi cá hơn nữa.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tranh Cá Chép Khảm Ốc

Tranh Lý ngư vọng nguyệt đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn, dáng đôi cá rất cân đối. Chính vì vậy, tác dụng kích tài lộc và công danh rất tốt. Tranh nên treo trong thư phòng, phòng khách theo hướng 2 chú cá (1 đực, 1 cái) hướng vào nhau. Tranh treo hướng về hướng nam hoặc đông nam là tốt nhất.

Tranh Cá Chép Khảm Ốc giờ đây còn được khảm ốc ở thân cá càng làm nổi bật đôi cá hơn nữa

Sau Đây là hình ảnh chi tiết.

Tranh-Ca-Chep-Kham-Oc-1

Hình ảnh ngắm trăng đáy nước

Mặt trăng là một biểu tượng của sự mộng mơ, thơ mộng đầy chất thi ca. Ngắm trăng đáy nước là một hình tượng đẹp trong văn học, đã được nhiều nhà thơ, nhà văn sử dụng. “Hái hoa trong gương, ngắm trăng đáy nước”, hai hình ảnh tuy giống mà khác, một cái là không tưởng, còn một cái lại có thể, tuy ảo mà thực, tuy thực mà ảo. Nữ thi sĩ đa tài Đoàn Thị Điểm và anh trai Đoàn Doãn Luân đã từng làm cặp câu đối: “Đối kính họa mi, nhất điểm phiên thành lưỡng điểm”;”Lâm trì ngoạn nguyệt, chích luân chuyển tác song luân” để tả về hình ảnh ngắm trăng dưới đáy nước. Không bàn về nghệ thuật chơi chữ trong cặp đối, chỉ về hình ảnh, rõ ràng ngắm trăng dưới đáy nước cho một hình ảnh lung linh và đầy chất thi vị.

Hình ảnh ánh trăng tròn: Ánh trăng tròn trịa tượng trưng cho sự hoàn hảo. Cá chép nhìn trăng tròn có nhiều cách lý giải khác nhau. Có người cho rằng: Ánh trăng dưới đáy hồ tượng trưng cho sự hoàn hảo mà con người không bao giờ đạt được. Sự hoàn hảo giống như ánh trăng, thấy được nhưng k chạm vào được. Chính vì vậy, hãy cứ sống hoan hỷ và đừng cầu toàn, cầu hoàn hảo. Có người lại cho rằng: Ánh trăng là sự hoàn hảo, viên mãn mà con người hướng tới và nỗ lực để dành lấy.

Tranh-Ca-Chep-Kham-Oc-2

Tranh Cá Chép Khảm Ốc

Kích thước: Dài 1mét Rộng 29,5 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ 100%

Mầu sắc: Đánh xi lối cổ

Khảm ốc: singapore

Vận chuyển: Bao ship vận chuyển trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng