Tranh Bốn Mùa Gỗ Gụ Tùng Cúc Trúc Mai

Mã số sản phẩm:

TRANH1

   Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng
Tranh Bốn Mùa Gỗ Gụ Tùng Cúc Trúc Mai được chạm trên nền gỗ gụ 1 tấm liền lòng tranh và khung kép ngoài...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tranh Bốn Mùa Gỗ Gụ Tùng Cúc Trúc Mai được chạm trên nền gỗ gụ 1 tấm liền lòng tranh và khung kép ngoài được các nghệ nhân đục chạm móc bong nổi bật. Tranh Bốn Mùa Gỗ Gụ Tùng Cúc Trúc Mai được kết hợp 2 tấm đối nhau nhưng đầy đủ cảnh bốn mùa ý nghĩa, được cách tân, sắp xếp hợp lý và bắt mắt.

Giới Thiệu: Tranh Bốn Mùa Gỗ Gụ Tùng Cúc Trúc Mai

- Kích thước: Cao 1m07 Rộng 40 Dày 5p (Khung kép thẩm mỹ hơn và chống cong vênh)

- Chất liệu: Gỗ Gụ chất liệu gỗ nhóm 1 trên thị trường

- Màu sắc: Đánh màu theo vân gỗ tự nhiên

- Xem thêm: Các sản phẩm Tranh Gỗ

Ý Nghĩa Bốn Mùa Trên Cặp Tranh

Tứ Quý là cách gọi ngắn gọn của 4 loại cây tứ quý là TùngCúcTrúcMai. 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa trong năm và 4 đức tính của “Tứ Quân Tử”.

Tùng -  Cúc – Trúc – Mai là bộ tranh phong thuỷ xuất xứ từ Trung Quốc. Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây phản ánh tư tưởng về 4 đức tính quân tử cần có của người Trung Quốc.

Trong phong thuỷ, ý nghĩa của tranh tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ, khí hậu mà hướng đến mong muốn của mọi người bất kể sang hèn đó là mong ước may mắn và tài lộc. Bộ tranh tứ quý vượt qua ý nghĩa loài cây đại diện cho xuân hạ thu đông để gắn liền với đời sống tinh thần và ý nghĩa của dân gian. 

Những người lãnh đạo, có chức quyền thường treo bộ tranh Tứ Qúy Bốn Mùa này trong phòng làm việc tượng trưng cho khí độ “Quân tử”, sự ngay thẳng và chính trực. Đồng thời treo bộ tranh tứ quý trong phòng làm việc cũng góp phần tạo nên bầu không khí thư thái, thoải mái giúp gia chủ tìm được sự yên ả trong tâm hồn.

Đ/C: Đồ Gỗ Minh Chí - Xóm 35 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng