Tranh Bát Tiên Gỗ Cẩm MS 20

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Tranh Bát Tiên Gỗ Cẩm MS 20 Tám vị tiên này thường được vẽ trên các tác phẩm gốm sứ của Trung Hoa để tượng trưng cho sự may mắn.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

3

xin giới thiệu: Tranh Bát Tiên Gỗ Cẩm MS 20

 TRANH BÁT TIÊN HÀNG ĐẸP VÀ KỸ

Chất liệu: Gỗ Cẩm

Kích thước: Dài 2m10 Cao 81 Dầy 6,5 cm 

Xem chi tiết và ý nghĩa.

Truyền thuyết nói rằng họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành.

Tranh Bát Tiên Gỗ Cẩm MS 20 Tám vị tiên này thường được vẽ trên các tác phẩm gốm sứ của Trung Hoa để tượng trưng cho sự may mắn. Hình ảnh của họ còn được chạm trổ trên những tấm kim loại mỏng.

Thường gặp nhất là hình ảnh “bát tiên quá hải” hoặc là từng vị được chạm trổ trên trên ngà voi, gỗ và đồng. Trong ngành học văn hóa truyền thống của Trung Hoa, cũng có những so sánh tám vị tiên đạo Lão này với mười tám vị La Hán trong Phật giáo.

Tranh-Bat-Tien-Go-Cam-Ms-20-1

Tám vị tiên của đạo Lão và mười tám vị La Hán của Phật giáo nắm giữ những quyền năng siêu nhiêu và có phép thuật.

Sự hiện thân của những vị này trong các biểu tượng đặt trong nhà, chẳng hạn một bức tranh, pho tượng được tin rằng sẽ ban tặng sức khỏe, niềm hạnh phúc và may mắn đến cho gia chủ.

Vì mỗi vị tiên đại diện cho những hoàn cảnh sống đặc biệt khác nhau, đồng thời nắm giữ những quyền năng riêng nên nếu muốn đặt một vị trong nhà thì bạn nên biết rõ ý nghĩa của từng vị.

Tranh-Bat-Tien-Go-Cam-Ms-20-2

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng