Sập Vắt Vải Khảm Ốc Ms 15

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Sập Vắt Vải Khảm Ốc Ms 15 mang hình tượng sập ngũ phúc lối cổ mang đến sự sung túc, còn mang một nét đẹp thuần túy, chân phương của vẻ đẹp cổ xưa.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sập Vắt Vải Khảm Ốc Ms 15 mang hình tượng sập ngũ phúc lối cổ mang đến sự sung túc, còn mang một nét đẹp thuần túy, chân phương của vẻ đẹp cổ xưa. Thực ra, mẫu sập vắt vải chính là một trong những bộ sập gỗ cao cấp được khá nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thanh mảnh. Được các nghệ nhân làng nghề truyền thống trực tiếp sản xuất từ khâu chọn gỗ đến đục chạm rất kỹ

Sập Vắt Vải Khảm Ốc Ms 15 nằm trong bộ sưu tập bộ sập gỗ quý cao sang, đẳng cấp đậm chất vương giả. Khi kê bộ sập gỗ quý vắt vải kết hợp khảm ốc trong những ngôi nhà quyền quý như biệt thự ắt hẳn sẽ tạo 1 không gian sống tiện nghi, đầy đủ hạnh phúc. Bộ sập gỗ vắt vải khảm ốc này vừa mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng tại toát lên sự hiện đại, đặc trưng với nét đẹp truyền thống mà khiến nhiều người phải trầm trồ ca ngợi

 

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-1

Sập Vắt Vải Khảm Ốc được thiết kế rất mềm mại, chân sập to khỏe tạo sự bền đẹp, vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Bộ sập gỗ quý vắt vải này thường xuất hiện trong những ngôi nhà cao rộng, thoáng đãng kết hợp với tủ chè sẽ tạo một nét đẹp riêng của văn hóa miền Bắc xưa và nay.

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-2

Sập Vắt Vải Khảm Ốc Ms 15

Kích thước: Dài 2 mét Rộng 1m60 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ 100% (Mặt 3 lá)

Khảm ốc: indonesia

Mầu sắc: Đánh veni (đánh xi theo lối cổ)

Vận chuyển: Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc

Đ/C: Làng nghề truyền thống Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-3

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-4

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-5

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-6

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-7

Sap-Vat-Vai-Kham-Ms-15-8

Xem tới đây quý khách đã ưng ý hoặc muốn tìm hiểu thêm có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các mẫu sập có thể xem thêm: Sập Lối Cổ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng