Sập Vắt Vải Chạm Tay Thủ Công

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Vải Chạm Tay Thủ Công được nghệ nhân đục tay và chau truốt kỹ lưỡng và đồn dầy tâm huyến vào tác phẩm.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đồ Gỗ Minh Chí xin được giới thiệu với các bác 1 kiệt tác của nghệ nhân xưa. Sập Vắt Vải Chạm Tay Thủ Công được nghệ nhân đục tay và chau truốt kỹ lưỡng và đồn dầy tâm huyến vào tác phẩm.

Mẫu Sập Vắt Vải Chạm Tay Thủ Công này đang ở trạng thái mộc đã được sử dụng 10 năm, chưa được sơn phủ, mẫu sập có chân rất vững chãi, họa tiết vắt vải và có hình ảnh tam sư, điểm đặc biệt ở mẫu sập này là được chạm khảm ốc 1 số chỗ. Các mẫu sập thường có họa tiết dải hạt châu trân trên cổ sập làm đẹp cho chiếc sập, dải hạt châu này còn có ý nghĩa mong cho con cháu đời sau được hưởng phúc, lộc, thọ, an khang, phú quý…

Sau đây là hình ảnh, vi deo và thông tin chi tiết

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-1

Dưới đây là mẫu sập vắt vải khảm liên chi với thiết kế cực kỳ ấn tượng, tinh xảo, các nghệ nhân đã khéo léo khảm ốc xung quanh quây sập. Chính điều này, đã tô điểm và tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với nhiều mẫu sập gụ khác. Những hình ảnh khảm trai, khảm ốc họ tiết hoa, lá, bướm, chim… rất sinh động.

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-2

Mẫu sập vắt vải dưới đây cũng được thiết kế rất chắc chắn, chân sập to khỏe tạo sự bền đẹp, vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Sập được làm từ chất liệu gỗ quý, họa tiết vắt vải kết hợp với họa tiết tam sư và chữ phúc được đục, chạm tinh tế, trau chuốt. Sập gụ thường xuất hiện kết hợp với tủ chè, đây chính là một nét đẹp riêng của văn hóa người Việt từ xưa đến nay.

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-3

Sập Vắt Vải Chạm Tay Thủ Công

Kích thước: Dài 2 mét Rộng 1m60 Cao 55 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ 100% (mặt 3 lá)

Mầu sắc: Đánh mầu gỗ tự nhiên

Số năm: 10 năm

Vận chuyển: Bao ship lắp đặt toàn quốc

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-4

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-5

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-6

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-7

Sap-Vat-Vai-Cham-Tay-Thu-Cong-8

Video sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng