Mẫu Câu Đối Sơn Son Thiếp Vàng Bằng Gỗ Hàng Đẹp

Mã số sản phẩm:

CTCD16

   Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ cuốn thư câu đối này mang rất nhiều ý nghĩa. Và hãy cùng cơ sở nhìn ngắm lại bộ cuốn thư câu đối này và cùng tìm hiểu ý nghĩa của những câu nói đó!!!


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sản phẩm mà hôm nay cơ sở sản xuất Minh Chí muốn giới thiệu tới quý khách đó chính là Mẫu Câu Đối Sơn Son Thiếp Vàng Bằng Gỗ Hàng Đẹp

Đôi câu đối " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh

                     Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh "

  Cuốn Thư " Đức Lưu Quang "

Bộ cuốn thư câu đối này mang rất nhiều ý nghĩa. Và hãy cùng cơ sở nhìn ngắm lại bộ cuốn thư câu đối này và cùng tìm hiểu ý nghĩa của những câu nói đó!!!

Giới thiệu sản phẩm: Mẫu Câu Đối Sơn Son Thiếp Vàng Bằng Gỗ Hàng Đẹp

Kích thước :

Chất liệu : Gỗ Gụ

Màu sắc : Đen giả cổ

Www : https://dogominhchi.com/

            https://tubaydo.com/

Câu đối " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh

                     Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh "

Với ý nghĩa công đức của tổ tiên sẽ còn lưu giữ mãi về sau. Bao giờ cũng vậy, người đi sau sẽ luôn được hưởng cái phúc, cái đức của những người đi trước. Vì vậy mà công đức của tổ tiên để lại sẽ giúp cho con cháu hàng ngàn đời sau đều được hưởng hưng thịnh.

Cuốn thư " Đức Lưu Quang " 

 Với ý nghĩa đức độ sáng muôn đời, những công đức của tổ tiên lưu lại sẽ soi sáng đường đi và phù hộ cho con cháu những điều tốt đẹp và may mắn nhất. Ngoài ra, bộ Đức Lưu Quang còn muốn răn dạy con cháu phải lấy chữ “Đức” làm đầu. Làm việc gì cũng cần phải cân nhắc xem xét đúng với lễ nghĩa, đạo đức con người thì sau này mới được đức độ tỏa sáng muôn đời.

Liên hệ: Minh Chí: 0979 839 286 – 0825 232 888 _ Huyền Trang: 0378 759 562
Đồ gỗ Minh Chí rất cám ơn quý khách đã quan tâm đến những sản phẩm đẹp bên cơ sở chúng tôi. Rất vui và hân hạnh nếu được giao lưu cùng quý khách hàng

Khách hàng là số 1 Nên cơ sở chúng tôi luân giữ uy tín hàng thật việc thật, không quảng cáo quá mức sản phẩm. Hàng khách sử dụng chính là giá trị chân thực, và đánh giá đúng nhất.

Qúy khách về sử dụng có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân để biết tới showroor Đồ gỗ Minh Chí một cách rộng rãi hơn, quý khách mua hàng bên cơ sở chúng tôi sẽ có những ưu đãi và giá thành tốt

Mọi chi tiết liên hệ : Mr Chí : 0825 232 888 zalo

#Mẫu_Câu_Đối_Sơn_Son_Thiếp_Vàng_Bằng_Gỗ_Hàng_Đẹp

#Sản_phẩm_khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng