Kệ Tivi Kệ Trưng Đồ Phòng Khách MS 10

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng
- Kệ Tivi Kệ Trưng Đồ Phòng Khách MS 10 luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt khi ghé thăm nhà Bạn. Điều làm chúng luôn nổi bật...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

- Kệ Tivi Kệ Trưng Đồ Phòng Khách MS 10 luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt khi ghé thăm nhà Bạn. Điều làm chúng luôn nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa giữa kệ tivi và kệ trưng đồ phòng khách.

- Với những nét đục đẹp đa phong cách, sản phẩm kệ tivi gỗ độc đáo, mới lạ là sự dung hòa phù hợp của rất nhiều vật liệu, sản phẩm có màu sắc phong phú. 

kệ+tivi+kệ+trưng+đồ+phòng+khách

Kệ Tivi Kệ Trưng Đồ Phòng Khách MS 10

Thông tin chi tiết

Kích Thước: Dài 2m30 Cao 89 Sâu 46 cm

Chất liệu: Gỗ Hương

Mầu sắc: Sơn Pu

kệ+tivi+kệ+trưng+đồ+phòng+khách_1

- Với thiết kế lạ cho phòng khách, bạn có thể đặt tivi ở độ cao hợp lý, tuy nhiên cần phải vừa với tầm mắt của người ngồi, khi kết hợp với độ cao này bạn sẽ theo dõi tốt hơn những chương trình giải trí để cả người lớn và trẻ em đều có thể xem, trẻ em không phải ngước lên, người lớn không phải cúi xuống, tạo nên những giây phút sum họp bên gia đình thật trọn vẹn, ấm cúng.

kệ+tivi+kệ+trưng+đồ+phòng+khách_2

kệ+tivi+kệ+trưng+đồ+phòng+khách_3

Kệ Tivi Kệ Trưng Đồ Phòng Khách MS 10 Được thiết kế nhiều ngăn to và những ngăn nhỏ đựng đồ giúp gia chủ có thể đựng được nhiều giấy tờ, hoặc đồ dùng trẻ em hoặc thiết bị điện tử

Video chi tiết sản phẩm 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng