Hộp Đựng Đồ Trang Sức, Đựng Tiền Có Khóa

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Hộp Đựng Đồ Trang Sức, Đựng Tiền Có Khóa là một chiếc hộp đựng đồ cá nhân tiện dụng như đựng đồ trang sức như nhẫn, vòng tay, đồng hồ...cho chị em, đựng con dấu, gọn gàng, ngăn lắp và tiện dụng hơn. 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hộp Đựng Đồ Trang Sức, Đựng Tiền Có Khóa là một chiếc hộp đựng đồ cá nhân tiện dụng như đựng đồ trang sức như nhẫn, vòng tay, đồng hồ...cho chị em, đựng con dấu, gọn gàng, ngăn lắp và tiện dụng hơn. Hộp Đựng Đồ Trang Sức, Đựng Tiền Có Khóa còn là một chiếc hộp đựng tiền có khóa đồng chắc chắn, trên phần mặt là chỗ dét tiền tiết kiệm được làm hợp lý. Hộp đựng đồ được làm trên chất liệu gỗ hương được phun màu pêu sàng và sang trọng.

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-1

Thông Tin: Hộp Đựng Đồ Trang Sức, Đựng Tiền Có Khóa

Kích thước: Dài 19 cm Cao 10 Sâu 12 cm.

Chất liệu: Gỗ Hương (Thuộc nhóm gỗ đầu) 

Sản Phẩm: Liên Quan.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết hơn.

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-2

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-3

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-4

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-5

- Chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp gỗ, hộp đựng con dấu, hộp tráp khảm, đựng trang sức khảm trai truyền thống, sản phẩm của chúng tôi hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã chủng loại đẹp mắt, chất lượng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. 

- Sản phẩm hộp gỗ được làm hoàn toàn thủ công nên có độ tinh xảo rất cao, được những người thợ lành nghề thực hiện, và có mẫu được khảm, cẩn trai ốc xà cừ đẹp mắt, quý giá. 

- Hộp gỗ khảm trai, khảm ốc với các chất liệu gỗ quý như: Gỗ Hương, Gỗ Gụ, Gỗ Trắc, Gỗ Cẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu và giá thành định trước của sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại gỗ hợp ý nhất đối với quý khách hàng.

- Sản phẩm hộp gỗ giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi thiết kế nhiều kiểu dáng mẫu mã các loại hộp gỗ khác nhau, hộp gỗ hình vuông, hình lục lăng, hình tròn, hình chữ nhật.
- Chất lượng hộp gỗ, hộp trang sức do chúng tôi sản xuất Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các loại, đồ gỗ cao cấp.
- Về chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng, các sản phẩm trước khi hoàn thiện xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

hop-dung-do-trang-suc-dung-tien-co-khoa-6

Video Sản Phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng