Giường Ba Thành Triện - MS GBT01

Mã số sản phẩm:

GBT01

   Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Giường Ba Thành Triện - MS GBT01. Theo kiểu dáng tàu hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay. Đặt một chiếc bàn tíu nhỏ trên gi­ường, người dùng có thể cùng bạn bè trò truyện bên những ly trà ấm.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giường Ba Thành Triện - MS GBT01. Theo kiểu dáng tàu hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay. Đặt một chiếc bàn tíu nhỏ trên gi­ường, người dùng có thể cùng bạn bè trò truyện bên những ly trà ấm. Hoặc nếu yêu thích sự tiện nghi, chúng ta có thể sử dụng chiếc giường để nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình mình. Giường Ba Thành Triện làm mộng chắc chắn, dày dặn chi tiết được đấu nối ăn truyền. Dưới đây là hình ảnh và thông tin chi tiết.

giuong-ba-thanh-trien-1

Thông tin: Giường Ba Thành Triện - MS GBT01

Kích thước: Dài 2m10 Rộng 1m97 cm.

Chất liệu: Gỗ Cẩm nhóm 1 trên thị trường

Màu sắc: Đánh theo màu vân gỗ tự nhiên

Vận chuyển: Giao lưu và bao ship toàn quốc

giuong-ba-thanh-trien-2

Một chiếc giường ba thành đẹp với những đường nét chi tiết sắc sảo tinh tế khi được đặt tại mọi không gian trong ngôi nhà sẽ mang lại sự sang trọng đẳng cấp. Với những nét riêng biệt về thẩm mỹ mà không phải bất cứ sản phẩm cùng loại nào cũng có được, chắc chắn chiếc giường ba thành triện sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm nhận thú vị cho gia đình bạn.

Liên hệ Minh Chí 

Hotline: 0979 839 286 (zalo) hoặc 085 721 4325 zalo
Địa chỉ: Xóm 35,Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Sản phẩm: Liên quan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng