Câu Đối Cha Mẹ Sơn Thiếp Ý Nghĩa

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Câu Đối Cha Mẹ Sơn Thiếp Ý Nghĩa loại tranh này không chỉ thể hiện tình cảm khăng khít


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

Mời quý vị xem chi tiết và ý nghĩa: Câu Đối Cha Mẹ Sơn Thiếp Ý Nghĩa

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ/ Ngã rẽ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha", tranh đục chạm chủ đề về cha mẹ chưa bao giờ bị tắt. Những đứa con được sinh ra, nuôi dạy và trưởng thành, trong thâm tâm đều luôn kính trọng và biết ơn cha mẹ. Tình yêu thương ấy không chỉ được thể hiện bằng lời mà còn được khắc họa trong bức tranh truyền thống đậm màu sắc.

“ Cha Mẹ” chính là hai từ thiêng liêng và quý giá hơn bất kì điều gì trên đời. Cũng bởi Cha mẹ là người sinh ra ta, nuôi dưỡng ta lên người để ta dần dần trưởng thành được như ngày hôm này. Vì vậy, ước muốn lớn nhất của con cái chính là mong sao cha mẹ sống thật khỏe, thật lâu với con cháu. Và để thể hiện tấm lòng đáng kính đó, tranh gỗ chủ đề Cha Mẹ chính là một món quà đặc biệt mang ý nghĩa sâu sắc dành tặng đấng sinh thành. Câu Đối Cha Mẹ Sơn Thiếp Ý Nghĩa loại tranh này không chỉ thể hiện tình cảm khăng khít giữa các thành viên trong gia đình mà nó còn là một món quà tỏ lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ.

Vì là một chủ đề mang đậm ý nghĩa nhân văn nên tranh gỗ Cha Mẹ được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Do vậy, ngày nay có rất nhiều mẫu gỗ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một món quà ưng ý. Dưới đây là một trong số những bức tranh gỗ cha mẹ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

cau-doi-cha-me-son-thiep-y-nghia-1

Câu Đối Cha Mẹ Sơn Thiếp Ý Nghĩa

Chất liệu : gỗ gụ 
Kích thước: Cao 1mét50 Rộng 25 cm 

Chất liệu: Gỗ Gụ tốt

lưu ý Là câu đối làm từ chất liệu gỗ tốt lên giá thành sẽ cao hơn chất liệu gỗ khác

cau-doi-cha-me-son-thiep-y-nghia-2

cau-doi-cha-me-son-thiep-y-nghia-3

cau-doi-cha-me-son-thiep-y-nghia-4

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng