Bộ Tranh Tứ Quý Khảm Cảnh

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

 Bộ Tranh Tứ Quý Khảm Cảnh khảm trai, khảm ốc bốn mùa xuân hạ thu đông dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà biếu sếp ngày tết


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

Bộ Tranh Tứ Quý Khảm Cảnh khảm trai, khảm ốc bốn mùa xuân hạ thu đông dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà biếu sếp ngày tết, quà tặng mừng thọ, mừng sinh nhật ý nghĩa, khi tặng người thân của bạn người đó nhìn đến bộ tranh đẹp treo trên tường là nhờ đến người tặng rất ý nghĩa. 

- Bộ Tranh Tứ Quý Khảm Cảnh được làm từ bàn tay nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, từ thợ cưa, rồi thợ đục, đến thợ tách, thợ mài, và thợ đánh vecni, mọi công đoạn rất cẩn thận tỉ mỉ tạo nên bộ tranh tứ quý rất độc đáo, tinh xảo trong từng đường nét, họa tiết tranh có hồn sống động càng ngắm lâu càng thấy thích.

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-1

Bộ tranh tứ quý 

Kích thước: Cao 1 mét 07 rộng 35 cm 

Chất liệu: Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh veni theo lối cổ

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-2

Bộ tranh tứ quý khảm là một biểu tượng của nghệ thuật, tứ quý thâm nhập vào nhiều nền văn hoá khác nằm cận kề các khu vực văn hoá thuộc vùng khí hậu nói trên. Cho tới nay, tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật được sử dụng nhiều trong văn hoá truyền thống ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc á như Nhật Bản, Triều Tiên cùng với Trung Hoa và Việt Nam. Ngoài ra, biểu tượng này còn được các cộng đồng người Hoa và người Việt ở nước ngoài lưu giữ. ở những cộng đồng này, tứ quý được xem như một biểu tượng quan trọng của văn hoá truyền thống.

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-3

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-4

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-5

Bo-Tranh-Tu-Quy-Kham-Canh-6

- Địa chỉ : Xóm 35 - Xã Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng