Bộ ghế trường tích MS 29

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ ghế trường tích  là 1 loại bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ thủ công, đục chạm, người nghệ nhân làng nghề Hải Minh làm nên


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

3
 • Bộ ghế trường tích 
 • Kích thước : BỘ GỒM : 2 đoản dài 1 bàn 
  Kích thước
   + Ghế Dài 2mét Rộng 55cm 
   + Bàn Dài 1mét20cm  Rộng 55cm 
  LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0979 839 286
  Hàng bán và giao lưu toàn quốc
 • Chất liệu : Gỗ Gụ 

Bộ ghế trường tích  là 1 loại bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ thủ công, đục chạm, người nghệ nhân làng nghề Hải Minh làm nên. Mỗi bộ trường kỷ gỗ gụ đều có những nét đẹp riêng biệt và đã chinh phục được nhiều người mua bởi kiểu dáng tinh tế bắt mắt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bàn ghế gỗ cổ xưa, chúng tôi đã cung cấp nhiều bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp đến tận tay khách hàng: gia đình, nhà hàng, quán cafe....và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hiện nay, nếu nói giá 1 bộ trường kỷ gỗ gụ so với 1 loại bàn ghế hiện đại chắc chắn bộ trường kỷ gỗ gụ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại trị giá sử dụng của chúng sẽ bền lâu hơn nhiều. Đặc biệt mẫu mã của chúng sẽ không bị lỗi mốt như những bộ bàn ghế hiện đại. Vì thế, giá bộ trường kỷ gỗ gụ luôn cao hơn so với những bộ bàn ghế hiện đại là thế

Mỗi ghế (đoản) trường gồm có 3 vách đục chạm hoa văn họa tiết khác nhau như: tích quy , tùng liễu,…. Đục hai mặt hoặc một mặt tùy theo độ đầy của ván. Để hiểu rõ hơn về trường kỷ mời bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng