Bộ Ghế Trường Kỷ Đại Sơn Khảm Cẩn Ốc Hàng Víp

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
80.000.000₫
Còn hàng

Bộ Ghế Trường Kỷ Đại Sơn Khảm Cẩn Ốc Hàng Víp Nói về bàn ghế theo phong cách cổ điển có khảm ốc sà cừ, loại bàn ghế trường kỷ theo phong cách Tàu


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ Ghế Trường Kỷ Đại Sơn Khảm Cẩn Ốc Hàng Víp một bộ ghế thể hiện được sự tinh hoa tài tình được các nghệ nhân thể hiện, Được đục chạm các hình ảnh như Hoa Mai năm cánh biểu tượng cho 5 điều may mắn như Hạnh phúc, May mắn, Trường thọ, Thành công và Hòa bình. Giờ đây càng trở lên đẹp và lấp lánh hơn khi được khảm trực tiếp lên hoa văn tạo sự tinh tế và bắt mắt khi nhìn vào.

Bộ Ghế Trường Kỷ Đại Sơn Khảm Cẩn Ốc Hàng Víp Nói về bàn ghế theo phong cách cổ điển có khảm ốc xà cừ, loại bàn ghế trường kỷ theo phong cách Tàu thì phải thừa nhận một điều là mẫu bàn ghế trường kỷ đại sơn khảm ốc là mẫu bàn ghế xưa đẹp thuộc loại tốp đầu. Là mẫu bàn ghế trường kỷ đại, thường đóng to cao, bề thế mang lại vẻ đẹp hoành tráng, sang trọng và lịch lãm thể hiện tầm vóc, đẳng cấp của gia chủ sở hữu và tôn vinh vẻ đẹp của những thượng khách ngồi lên nó.

bo-ghe-truong-ky-dai-son-kham-can-oc-hang-vip-1

Thông tin sản phẩm: Bộ Ghế Trường Kỷ Đại Sơn Khảm Cẩn Ốc
Kích thước: 
Bàn: dài 1m77 Rộng 87 Cao 76cm
Ghế dài: Dài 2m17 Rộng 70 Cao cả ghế 1m67cm, mặt ghế cao: 52cm
Bộ sản phẩm bao gồm: 02 món (02 trường và 01 bàn)
Chất liệu: Gỗ Gụ, khảm cẩn ốc
Số năm sản xuất: Sản xuất mới
Trường kỷ ngũ sơn đại khảm cẩn ốc – do các nghệ nhân làng nghề truyền thống Hải Minh cách riêng Đồ Gỗ Minh Chí sản xuất.

bo-ghe-truong-ky-dai-son-kham-can-oc-hang-vip-2

bo-ghe-truong-ky-dai-son-kham-can-oc-hang-vip-3

bo-ghe-truong-ky-dai-son-kham-can-oc-hang-vip-4- Quý khách hàng cần tư vấn, mua hàng về các mẫu sập gụ, tủ chè, trường kỷ đẹp, đồ khảm...vv. Cho không gian phòng mình hoặc các mẫu. Cuốn thư, câu đối, thuyền gỗ… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Cơ sở sản xuất  –  Đồ Gỗ Minh Chí

Địa chỉ: Xóm 35, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.
Lịch làm việc: tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://dogominhchi.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng