Bộ bàn thờ tứ linh gỗ gụ tỉ mỉ

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ bàn thờ tứ linh gỗ gụ tỉ mỉ ( Sập thờ) gỗ lớn loại đại đục chạm Long Cuốn Thủy, Phượng Tha Thư, chạm kinh điển.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

4

xin giới thiệu Bộ bàn thờ tứ linh gỗ gụ tỉ mỉ Nghệ nhân làm, đục chạm cực kì đẳng cấp , nét chạm tinh tế , tỉ mỉ từng chi tiết  & rất mềm mại  - Toát lên cái hồn , sự uy nghi và phí phách mạnh mẽ của từng Linh Vật trong bộ Tứ Linh - Long - Lân - Quy - Phụng  . 

Bộ bàn thờ tứ linh gỗ gụ tỉ mỉ ( Sập thờ) gỗ lớn loại đại đục chạm Long Cuốn Thủy, Phượng Tha Thư, chạm kinh điển, chất liệu gỗ gụ mật 100 %,
Chi tiết sản phẩm

ban-tho-tu-linh-go-gu-ti-mi-1

Bộ bàn thờ tứ linh 

Chất liệu : gỗ gụ

Kích thước: Bàn Lớn : Dài 2m17 cm  Rộng 1m27 cm Cao 1m17 cm. 

Bàn Nhỏ : Dài 1m07 cm Rộng 61 cm Cao 62 cm. 

Bàn thuộc loại quý hiếm được chạm khắc bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân. Sở hữu bộ bàn thờ, Sập Thờ này, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, sự cường thịnh giàu có của gia chủ. Đồ Mới, chưa qua sử dụng. 

Hàng bán và giao lưu trên toàn quốc.
ban-tho-tu-linh-go-gu-ti-mi-2

- Bàn thờ tứ linh được các Nghệ nhân đục chạm cực kì đẳng cấp, nét chạm tinh tế , tỉ mỉ từng chi tiết rất mềm mại.  Toát lên cái hồn , sự uy nghi và phí phách mạnh mẽ của từng Linh Vật trong bộ Tứ Linh - Long - Lân - Quy - Phụng  . 

Hàng bán bảo hành và bên mình có trách nhiệm vận chuyển lắp ráp toàn quốc .

Rất mong được giao lưu cùng các Bác . Chia sẻ thêm về Truyền thuyết của Tứ Linh: Xét về Phong Thủy - Tứ Linh là Tích hay và ý nghĩa trọn vẹn nhất để làm Bàn Thờ . 
1. Long (Rồng) là con vật đứng đầu trong tứ linh. Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” từ xa xưa đã thấm sâu vào ý thức hệ của người Việt Nam. Rồng xuất hiện khắp nơi:

Tiềm long vu thủy, rồng xuất hiện dưới nước, nắm giữ nguồn nước khắp thiên hạ.

Hiện long vu điền, xuất hiện trên đất, đầm lầy, thể hiện điềm báo tốt.

Phi long tại thiên, vùng vẫy trong mây tạo mưa cho mùa màng tươi tốt.
​2. Lân là con vật linh thiêng trong tứ linh, báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa báo hiệu sắp có sự xuất hiện của minh chủ, bậc hiền quân. Lân còn mang ý nghĩa canh chừng các thế lực tà đạo, mờ ám…

ban-tho-tu-linh-go-gu-ti-mi-3

 

3. Quy (Rùa): có mai hình vòm, biểu tượng của bầu trời và bụng bằng phẳng tượng trưng cho mặt đất. Trong các loài vật có mai thì mai rùa là cứng nhất, rùa có tuổi thọ rất lâu, tượng trưng cho sự bất diệt. Vì thế, rùa được xem là hình tượng của sự trường sinh bất lão, trường tồn vĩnh cửu, đồng thời thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ.

4. Phụng (Phượng): Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hót như nhạc. Chim Phượng là biểu

ban-tho-tu-linh-go-gu-ti-mi-4

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng