Bộ Bàn Ghế Salon Hoàng Gia Ms 1

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ Bàn Ghế Salon Hoàng Gia Ms 1 được chế tác từ 100% gỗ gõ đỏ. Và đây là bộ bàn ghế thuộc hàng hiếm, không phải bất cứ chỗ nào quý vị cũng có thể tìm thấy.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

xin giới thiệu Bộ Bàn Ghế Salon Hoàng Gia Ms 1

Một trong những sản phẩm hàng đầu trong những sản phẩm bàn ghế Hoàng gia. Với kích thước, khối lượng và chất liệu gỗ gõ đã nói lên sự đẳng cấp của bộ bàn ghế hoàng gia này. Bộ bàn ghế được chế tác theo phong cách quý tộc nên chắc chắn sẽ làm hài lòng những người có phong cách hoài cổ nhưng pha lẫn hiện đại.

Bộ Bàn Ghế Salon Hoàng Gia Ms 1
Bộ bàn ghế hoàng gia được chế tác từ 100% gỗ gõ đỏ. Và đây là bộ bàn ghế thuộc hàng hiếm, không phải bất cứ chỗ nào quý vị cũng có thể tìm thấy.

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-1

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bộ Bàn Ghế Salon Hoàng Gia 

Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ

Hàng Gồm 10 món: 1 đoản + 4 ghế đơn + 1 bàn và 4 đôn

Kích thước: đoản dài 2m rộng 60cm

Ghế đơn: dài 80cm  rộng 60cm

Bàn: dài 1m30 rộng 70cm

Vận chuyển: Giao hàng và vận chuyển toàn quốc theo nhu cầu.

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-2

Sản phẩm bộ bàn ghế hoàng gia với tay nghề của những người thợ tài hoa đã chạm khắc những chi tiết tinh xảo nhưng đầy thẩm mỹ để mang lại sự quý tộc cho gia chủ. Các hình hoa văn được uốn lượn cầu kỳ để thể hiện sự yêu cầu cao cấp của những đại gia. Mỗi một mặt ghế, đó cũng là sự kỳ công.

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-3

Trong không gian phòng khách được trưng bày bộ bàn ghế này sẽ là sự đẳng cấp, thậm chí là lên một mức của đẳng cấp hoàng gia. Kết hợp với những sản phẩm khác như kệ tivi gỗ gõ, bộ bàn ăn hay bộ bàn ăn chạm hoa tây tạo nên một sự ton sur ton cho phong cách gia đình quý vị. Ngoài ra nếu quý vị có thể lựa chọn thêm việc bài trí như tranh gỗ, bàn trung đường, thuyền gỗ bằng gỗ, tam sơn bằng gỗ để thu hút vượng khí và chiêu tài lộc.

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-4

Xem thêm hình ảnh và chi tiết.

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-5

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-6

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-7

bo-ban-ghe-salon-hoang-gia-ms-1-8

- Quý khách hàng cần tư vấn, mua hàng về các mẫu sập gụ, tủ chè, trường kỷ đẹp, đồ khảm...vv. Cho không gian phòng mình hoặc các mẫu. Cuốn thư, câu đối, thuyền gỗ… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Cơ sở sản xuất  –  Đồ Gỗ Minh Chí

Địa chỉ: Xóm 35, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Lịch làm việc: tất cả các ngày trong tuần
Website: https://dogominhchi.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng