Bộ Bàn Ghế Móc 8 Món "Gỗ Cẩm''

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ Bàn Ghế Móc 8 Món "Gỗ Cẩm'' một bộ ghế đẳng cấp Sang Trọng và Gía Trị đã được các nghệ nhân chọn lựa từ khâu chọn gỗ đến khâu hoàn thiện một cách kỹ lưỡng chu viên.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ Bàn Ghế Móc 8 Món "Gỗ Cẩm'' một bộ ghế đẳng cấp Sang Trọng và Gía Trị đã được các nghệ nhân chọn lựa từ khâu chọn gỗ đến khâu hoàn thiện một cách kỹ lưỡng chu viên.

Lý do Gỗ Cẩm đắt gấp nhiều lần gỗ Gụ và Gỗ Khác

Những người đã chơi Gỗ Cẩm thì sẽ hiểu vì khi đã chơi một món đồ gỗ Cẩm, hàng ngày ngắm nhìn, lau chùi, tiếp xúc với bề mặt gỗ mọi người sẽ thấy độ đền, độ bóng và vẻ đẹp toát ra từ cái Chất của loại gỗ Cẩm này.

Và đã chơi một món đồ gỗ Cẩm rồi thì những món đồ sau kiểu gì cũng kiếm cho bằng được món đồ đó bằng gỗ Cẩm để chơi vì vân gỗ độ bền đặc chưng của nó.
Bạn chưa chơi đồ gỗ Cẩm thì em mời các Bác tham khảo 
Bộ Bàn Ghế Móc 8 Món "Gỗ Cẩm'' này của em . Bộ này gồm 8 món , 4 ghế đơn - 1 đoản dài - 1 bàn lớn và 2 bàn kẹp. 

Bo-Ban-Ghe-Moc-8-Mon-Go-Cam-1

Được đóng bằng chất liệu Gỗ Cẩm 100%, hiếm có bộ nào mà người gia công lại lựa chọn vân gỗ đẹp, kĩ và đồng đều như bộ này, mặt ghế, mặt đoản, mỏ móc và ngay cả gầm bàn, gầm đôn cũng

Hình ảnh thực tế

Bo-Ban-Ghe-Moc-8-Mon-Go-Cam-2

Bo-Ban-Ghe-Moc-8-Mon-Go-Cam-3

Bo-Ban-Ghe-Moc-8-Mon-Go-Cam-4

Video Sản Phẩm.

Qúy khách mua hàng sẽ tùy theo giá trị đơn hàng nhiều hoặc ít quý khách có thể đặt tiền từ 10% đến 20% giá trị đơn hàng. Còn lại quý khách hàng sẽ được nhận hàng và kiểm tra đầy đủ và nhà xe sẽ thu số tiền còn lại.

Với tiêu chí mục tiêu: UY TÍN TẠO NIỀM TIN cơ sở sản xuất chúng tôi luân muốn đem lại một sản phẩm tốt để được bán và giao lưu về mặt lâu dài lên uy tín và sự tin tưởng đặt lên hàng đầu

ĐỒ GỖ MINH CHÍ 

LÀNG NGHỀ ĐỒ GỖ LỐI CỔ - XÓM 35 - HẢI MINH - HẢI HẬU - NAM ĐỊNH.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng