Bộ Bàn Ghế Đoản Dơi

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
21.000.000₫
Còn hàng
Giới thiệu Bộ Bàn Ghế Đoản Dơi| Giá Cả Bộ đoản dơi (hay trường kỷ) hiện nay gồm nhiều loại như trường tam sơn, ngũ sơn, trường con tiện, trường tích nói chung và Bộ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

3

Giới thiệu Bộ Bàn Ghế Đoản Dơi| Giá Cả

Bộ đoản dơi (hay trường kỷ) hiện nay gồm nhiều loại như trường tam sơn, ngũ sơn, trường con tiện, trường tích nói chung và Bộ Bàn Ghế Đoản Dơi nói riêng được ưa chuộng sử dụng. Với kiểu dáng hài hòa kê dùng tại nhà ba gian, thành thị, không gian hẹp, nhà thờ…đều đẹp, rất chắc chắn. (Xem thêm các mẫu trường kỷ).

Giá bộ đoản dơi là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà những người muốn mua trường kỷ đều muốn biết. Hôm nay đồ gỗ Minh Chí sẽ phân tích vấn đề này cho quý khách nắm rõ được và có những quết định tốt nhất khi muốn mua bàn ghế trường kỷ gỗ gụ.

thông tin chi tiết: Bộ Bàn Đoản Dơi| Bộ gồm 3 món

Ghế dài 1m36 cao 1m18 sâu 52 cm. Bàn dài 1m04 cao 75 sâu 59 cm. Chất liệu: Gỗ gụ 100% (loại gỗ tốt thuộc nhóm đầu). Giao lưu và vận chuyển toàn quốc

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-1

Biểu tượng con dơi trong bộ đoản có ý nghĩa gì?
1. Loài Dơi còn được gọi là phúc thử vì chữ Dơi trong tiếng Hán đồng âm với chữ Phúc trong Phúc lộc, Dơi là loài gặm nhấm ăn đêm có đặc tính gần giống chuột nên người ta gọi là Phúc thử. Người Trung Quốc thường sử dụng những từ đồng âm của sự vật với những thứ tốt lành đẻ làm biểu trưng cho sự vật đó ví dụ như người Miền Nam nước ta thích trưng cây Mai trong ngày Tết vì từ Mai đồng âm với từ May trong nghĩa may mắn nhiều người cao tuổi ở đây cũng hay đọc chệch âm may mắn thành mai mắn, với chữ Lộc trong tài lộc cũng được hiểu như vậy, người Miền Bắc ta có tục đêm giao thừa đi hái lộc đầu năm, lộc ở đây là những cành, lá non đang ra mầm non mà lộc này lại đồng âm với từ bổng lộc nên hiểu theo nghĩa bóng đi hái lộc là đem tài lộc về nhà là như vậy.

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-2

2. Ý nghĩa con dơi trong phong thủy
Trong phong thủy Dơi là biểu trưng cho sự may mắn, và tiền tài, ta thường thấy hình ảnh 5 con Dơi trong những vật phẩm phong thủy hay được chạm khắc trên các họa tiết trang trí

Hình ảnh con dơi với đôi cánh dang rộng khép thành hình tròn biểu tượng cho sự may mắn nhân đôi

Biểu tượng 5 con dơi với chữ Vạn và chữ Thọ, sự kết hợp này mang ý nghĩa cầu mong cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn.

Hình ảnh con dơi dang đôi cánh gắn với đồng tiền xu cổ mang ý nghĩa dẫn phúc và chiêu tài kim tiền, hay hình ảnh con dơi ngậm chiếc khánh đá – Phúc khánh làm tăng thêm sự sung túc và may mắn, con dơi ngậm chữ thọ hay ngậm hoa cúc biểu trưng cho ý nghĩa sức khỏe và trường thọ

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-3

3. Sáu nô chính bộ ghế là biểu tượng tùng hạc| Đại bàng

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể dùng dây đeo có biểu tượng chim hạc để cầu nguyện vận may luôn bên mình.

Cây Tùng mang sức sống cực kỳ mãnh liệt có ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe tài lộc thịnh vượng giữ tiền và giữ của cho gia chủ.

Hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-4

Giá bộ đoản dơi như vậy là bao nhiêu?
Bộ đoản dơi (hay trường kỷ) được phân làm nhiều loại tùy thuộc vào độ tinh xảo và gia công, chất gỗ quyết định giá thành. Tuy nhiên tại Đồ Gỗ Minh Chí chúng tôi chuyên sản xuất trường, đoản đẹp loại 1. Hàng đảm bảo về gỗ, và độ thẩm mỹ nhất cho sản phẩm.

Chất lượng gia công tốt. Gỗ là gỗ gụ 100 % được lọc lựa kỹ càng. Tuy vậy sản phẩm làm nên vẫn có giá cả rất cạnh tranh giá dao động từ 21 đến 22 triệu giá buôn tại cửa hàng (chưa bao gồm phí vận chuyển) 

Luân đảm bảo đem lại một sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng với mục tiêu Uy Tín Tạo Niềm Tin

Và sau đây là hình ảnh chi tiết mời quý khách hàng theo dõi

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-5

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-6

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-7

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-8

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-9

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-10

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-11

Bo-Ban-Ghe-Doan-Doi-12

ĐỒ GỖ MINH CHÍ 

LÀNG NGHỀ ĐỒ GỖ LỐI CỔ - XÓM 35 - HẢI MINH - HẢI HẬU - NAM ĐỊNH

HOTLINE. 0979 839 286.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng