Bộ bàn ghế ăn mặt đá chạm trúc

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
9.500.000₫
Còn hàng

Bộ bàn ghế ăn mặt đá chạm trúc Được gia công trên nền gỗ gụ tốt bền bỉ cùng thời gian.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

4

xin giới thiệu Bộ bàn ghế ăn mặt đá chạm trúc

- Bộ bàn ghế ăn hiện đại đẹp với những thiết kế sang trọng, cách tân hơi hướng lối cổ phù hợp cho những căn hộ chung cư nhỏ và cao cấp. Bộ bàn ghế ăn mặt đá chạm trúc Được gia công trên nền gỗ gụ tốt bền bỉ cùng thời gian. Được chạm hình tượng ''trúc lâm quân tử'' sang trọng thanh tao.

- Trong không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc không gian nhỏ thì những bộ bàn ghế ăn thường được bố trí chung với phòng khách, nhà bếp vì thế một bộ bàn ăn đẹp hiện đại rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ cảnh quan chung trong nhà.

bo-ban-ghe-an-măt-da-cham-truc-1

- Trong thiết kế nội thất phòng căn chung cư đặc biệt là căn hộ có diện tích nhỏ thì một bàn ăn nhỏ, gọn được sử dụng nhiều để tối ưu diện tích. Ghế ăn màu sắc veni nổi bật với chất liệu tốt bền bỉ.

bo-ban-ghe-an-măt-da-cham-truc-2

- Phong cách hiện đại kết hợp với nét cổ điển trong không gian phòng ăn với vẻ đẹp thanh lịch mang hơi hướng đồng quê thơ mộng. Sự kết hợp với những phần ô đục chạm trúc phần nào giúp không gian ăn uống được thu hút hơn. 

bo-ban-ghe-an-măt-da-cham-truc-3

- Thiết kế bàn ăn mặt chữ nhật đơn giản cho việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn, tiếp đến là những ghế ăn màu đánh veni với thiết kế trắc chắn từ khâu hoàn thiện rất kỹ phù hợp cho những căn hộ nhỏ hoặc gia đình trẻ.

bo-ban-ghe-an-măt-da-cham-truc-4- Bộ bàn ghế ăn mặt đá chạm trúc

Kích thước: Bàn cao 78 rộng 1 mét sâu 60 cm

Ghế: Cao 96 Rộng 41 Sâu 32 cm

Chất gỗ: Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh veni theo lối cổ.

Vận chuyển: Bao ship toàn quốc.

bo-ban-ghe-an-măt-da-cham-truc-5

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng