Bàn trung đường trúc MS 13

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng
xin giới thiệu bàn trung đường trúc MS 13  Kích thước : dài 1met32 cao 82 mặt rộng 40 cm Chất liệu : Gỗ gụ  Trên nền gỗ gụ mật các nghệ nhân làng nghề đã chạm khắc thành...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

xin giới thiệu

bàn trung đường trúc MS 13 

Kích thước : dài 1met32 cao 82 mặt rộng 40 cm

Chất liệu : Gỗ gụ 

Trên nền gỗ gụ mật các nghệ nhân làng nghề đã chạm khắc thành công  hình tượng trúc nho mang đậm chất ý nghĩa của bậc quân tử ,lá nho dịu hiền tựa như người con gái khuê các đơn xơ mộc mạc nhưng rất có hồn . khi ta trưng các vật dụng lên bàn trung đường thì vẻ đẹp căn phòng sẽ được tôn thêm rất nhiều , ngoài ra ta còn có thể làm bàn thờ gia tiên….

bàn bày đồ được chạm khắc hoàn toàn thủ công

bàn bày đồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

bàn bày đồ  được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài , và vô cùng chuyên nghiệp.bàn bày đồ trúc được đánh giá là chiếc bàn đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

Quả thật không phải gia đình nào cũng có điều kiện chơi được chiếc bàn trung đường ,vào thời xa xưa những gia đình giàu có, hoặc địa chủ, thầy cúng, mới có điều kiện để thuê thợ mộc về nhà chế tác  cho mình những sản phẩm đồ gỗ như chiếc bàn bày đồ trên.

Chính vì thế mà bộ ghế còn là món đồ quý trong nhà, thể hiện cho sự giàu có, quyền uy của gia đình phong kiến xưa.

Chắc chắn chiếc bàn bày đồ này sẽ làm tăng giá trị của các Quý vật được trưng bày bên trên và tăng sự sang trọng , nét cổ xưa cho không gian nhà các Bạn .

LH 0979 839 286

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng