BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM MS 04

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

+ BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM MS 04 Có người nói rằng: “ bàn trang điểm của mỗi người phụ nữ thể hiện mức độ trân trọng của người phụ nữ đó đối với cái đẹp của chính bản thân mình”


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

 + BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM MS 04

- Chi tiết gồm ba món 1 bàn 1 đôn 

- Bàn cao 1 mét 73 rộng 1 mét 12 sâu 41 cm 

   bàn gồm 5 ngăn : 2 ngăn to 1 ngăn giữa 2 ngăn nhỏ bên trên

- Đôn cao 39 vuông 32 cm 

- Chất liệu : gỗ gụ

ban-phan-trang-diem-1

+ BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM MS 04

Có người nói rằng: “ bàn trang điểm của mỗi người phụ nữ thể hiện mức độ trân trọng của người phụ nữ đó đối với cái đẹp của chính bản thân mình”. Bởi vậy mà người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc bàn trang điểm đẹp nhất, sang trọng nhất và hiện đại nhất.

ban-phan-trang-diem-2

Chiếc bàn phấn tân cổ điển gỗ cao cấp đang là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ và là niềm tự hào của những ai đang sở hữu chúng. Một chút thanh lịch, một chút uyển chuyển mềm mại của những đường nét uốn lượn trạm chổ kết hợp với một chút tinh tế, tỉ mỉ trong các chi tiết thiết kế đã tạo ra một sản phẩm bàn trang điểm vô cùng hoàn hảo.

ban-phan-trang-diem-3

Mặt bàn được gia công mềm mịn ở ngay cả những góc khuất tạo cảm giác trơn tay mà mềm mại khi sờ, lối đánh veni cao cấp được phủ bên ngoài giúp  bảo vệ tốt cho bề mặt gỗ. Màu veni tạo cảm giác thanh tao và trang nhã cho bộ bàn. Chất liệu gỗ gụ cao cấp giúp cho bàn phấn tân cổ điển bền chắc, có khả năng chống sâu mọt cao.

ban-phan-trang-diem-5

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng