Bàn Mặt Nguyệt Khảm Cẩn Ốc

Hãng: Đồ Gỗ Minh Chí
Liên hệ
Còn hàng

Bộ bàn mặt nguyệt khảm còn được tạo điểm nhấn từ những đường cắt ốc điêu luyện và tinh tế


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá sản phẩm

5

- Bàn Mặt Nguyệt Khảm Cẩn Ốc, hay còn gọi là bàn nửa bàn có thể mua theo cặp ghép vào nhau hoặc có thể mua một nửa tùy theo nhu cầu của gia chủ, Đôn mặt nguyệt khảm được gia công rất tỉ mỉ mời mọi người xem và tìm hiểu.

ban-mat-nguyet-kham-can-oc

- Thông tin và kích thước - Cao 81 Rộng 90 cm - Chất liệu: Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh veni theo lối cổ

Chi Tiết: Trạm Mai Điểu - Khảm Cẩn Ốc

ban-mat-nguyet-kham-can-oc-1

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân, là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn.

Người xưa lấy cái khí phách của hoa mai ví như người quân tử. Các nhà nho gặp thời loạn lạc thường ví mình như mai nở trong gió đông để giữ mình thanh sạch. Người cao tuổi chuộng cái già nua của lão mai, mong muốn tuổi già khỏe mạnh, trường thọ. Còn vóc dáng của hoa mai thì được ví như người con gái quyền quý, khuê các lên biểu tượng hoa mai luân được đưa nhiều vào sản phẩm gỗ nói chung và đôn bán nguyệt khảm nói riêng.

ban-mat-nguyet-kham-can-oc-2

- Bộ bàn mặt nguyệt khảm còn được tạo điểm nhấn từ những đường cắt ốc điêu luyện và tinh tế, tổng thể nhìn vào toắt lên mầu sáng của ốc rất sang trọng.

ban-mat-nguyet-kham-can-oc-3

Địa Chỉ: Xóm 35 - Xã Hải Minh - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Hotline: 0979 839 286

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng